Giới thiệu

Trang chia sẻ thông tin mua sắm trực tuyến kiếm tiền không cần vốn với ACCESSTRADE. Tổng hợp những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, được đa số người tiêu dùng lựa chọn.


Kiếm tiền không cần vốn với ACCESSTRADE là Chương trình đua top ACCESSTRADE quý 4 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.(https://event.accesstrade.vn/dua-top-referral)

tuvanmuasamonline.com

- ACCESSTRADE là nền tảng Affiliate Marketing quy mô và uy tín nhất Việt Nam với sự tham gia của trên 1.500.000 publisher cùng hơn 500 chiến dịch.

- Publisher có nhiệm vụ giới thiệu đối tác mới (New Publisher) đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE Việt Nam và tạo ra hoa hồng được duyệt và khi đó, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.


Điều kiện ghi nhận

tuvanmuasamonline.com


khi người được giới thiệu đạt hoa hồng được duyệt theo 1 trong 5 mức hoa hồng bên dưới.

Pub mới được giới thiệu được định nghĩa  Pub chưa từng có thông tin tài khoản (số dt, email, cmnd, số tk, IP) trên hệ thống AT, chưa từng nhận tiền thanh toán từ AT 

AT có quyền kiểm tra bất kỳ một thành viên trong nhóm pub được giới thiệu, nếu người giới thiệu có hành động không đúng rule như lôi kéo Pub cũ tạo tk mới, truyền thông lừa đảo, thu học phí, ảnh hưởng thương hiệu của AT, thì AT có quyền hủy toàn bộ kết quả hoa hồng của người giới thiệu.


Lý do hủy
- Không đáp ứng đủ các điều kiện ghi nhận kết quả được tính hoa hồng.

- Nếu phát hiện Publisher có hành vi gian lận, tạo nhiều tài khoản, hoặc vi phạm các quy định về chạy quảng cáo thì sẽ bị ngưng quyền chạy chiến dịch ngay lập tức và sẽ ngưng thanh toán tất cả đơn hàng đã phát sinh trước đó.


Chính sách Commission
Hệ thống sẽ thưởng hoa hồng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu:

tu van mua sam online

Lưu ý: trong tháng đạt mức nào thưởng ở mức đó, không cộng dồn hoa hồng ở các mức trên.


Điều kiện:

- Chính sách được áp dụng từ tháng T (tháng đăng ký) đến T+2 và để được thưởng thì hoa hồng tháng sau phải đạt mức cao hơn tháng trước.

Ví dụ:

- Tháng 4 (tháng T): Pub A giới thiệu pub B gia nhập vào hệ thống. Pub B có hoa hồng được duyệt của tháng 4 này đạt mức 1 là: 200,000đ >> thì pub A được thưởng 60,000đ và pub B được thưởng thêm 20,000đ

- Tháng 5 (tháng T+1): nếu pub B vẫn đạt hoa hồng ở mức 1 thì cả 2 pub đều ko được thưởng. Điều kiện đạt thưởng tối thiểu phải từ mức 2 trờ lên.

- Tháng 6 (tháng T+2): Điều kiện đạt thưởng tối thiểu phải ở mức cao hơn mức pub B đạt được vào tháng 5.

Điều kiện nhận thưởng thêm từ chiến dịch MOBILE APP
- Publisher được giới thiệu chưa từng đăng ký và được ghi nhận thành công bất kỳ chiến dịch nào thuộc ngành hàng "Mobile App"
- Hoa hồng mà Publisher được giới thiệu được ghi nhận thành công, phải phát sinh từ các chiến dịch thuộc ngành hàng "Mobile App"
- Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cơ cấu giải thưởng
- Mức action 1: PUB-A nhận thêm 50,000 VND, tổng hoa hồng được nhận là 110,000 VND, khi PUB-B đạt hoa hồng chiến dịch "Mobile App" tối thiểu 200K 
- Mức action 2: PUB-A nhận thêm 200,000 VND, tổng hoa hồng được nhận là 270,000 VND, khi PUB-B đạt hoa hồng chiến dịch "Mobile App" tối thiểu 1 triệu đồng
- Mức action 3: PUB-A nhận thêm 500,000 VND, tổng hoa hồng được nhận là 1,500,000 VND, khi PUB-B đạt hoa hồng chiến dịch "Mobile App" tối thiểu 10 triệu đồng
- Mức action 4: PUB-A nhận thêm 2,000,000 VND, tổng hoa hồng được nhận là 7,000,000 VND, khi PUB-B đạt hoa hồng chiến dịch "Mobile App" tối thiểu 50 triệu đồng
- Mức action 5: PUB-A nhận thêm 8,000,000 VND, tổng hoa hồng được nhận là 18,000,000 VND, khi PUB-B đạt hoa hồng chiến dịch "Mobile App" tối thiểu 100 triệu đồng

Vào cuối mỗi tháng, ACCESSTRADE sẽ lập danh sách những PUB-A thỏa điều kiện chương trình giới thiệu - Mobile app, chi trả cho PUB-A vào kỳ thanh toán ngày 18 và 25 hàng tháng.
PUB-A  sẽ chịu các thuế, phí liên quan đến Hoa Hồng, ACCESSTRADE sẽ khấu trừ các khoản thuế, phí này trước khi chi trả Hoa Hồng.

tuvanmuasamonline.com


Chính sách Cookie
Cookie 30 ngày

Last-click: Nếu khách hàng click vào quảng cáo khác (Facebook, Google, các kênh Affiliate khác) của nhà quảng cáo thì đơn hàng được tính cho nhấp chuột cuối cùng. 


Quy định về traffic
A/ Các trường hợp được khuyến khích chạy: 

-    Tạo nội dung hữu ích hướng dẫn người đọc làm Affiliate, Kiếm tiền online trên website, Blog… xây dựng chiến lược SEO lâu dài, bền vững. 

-    Tạo chuỗi video hướng dẫn kiếm tiền online bằng Affiliate trên Youtube để thu hút các khách hàng tiềm năng

-    Tạo các Group về MMO, Affiliate Marketing trên mạng xã hội để chia sẻ các kiến thức thu hút các khách hàng tiềm năng tham gia.

-    Tổ chức offline để hướng dẫn cụ thể cho các thành viên quan tâm đến Affiliate và MMO.

B/ Các trường hợp bị nghiêm cấm: 

- Nghiêm cấm các trường hợp gian lận, cố tình lừa đảo, gian dối, thông tin gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu. ACCESSTRADE 

- Nghiêm cấm sử dụng các từ khóa thương hiệu để lập website, tạo Facebook, tạo chương trình quảng cáo gây nhầm lẫn cho người dùng hoặc traffic 18+... dưới bất kì hình thức nào để truyền thông. 

- Cấm chạy quảng cáo từ khoá Google AdWords (SEM) và Facebook Ads với từ khoá thương hiệu “accesstrade” hoặc cố ý viết sai như “access trade”, “acestrade”, “assettrade”, “acesstrade”,….

- Cấm hành vi gian lận: Là những hành vi không trung thực, hoặc cố tình lừa đảo, gian dối

- Yêu cầu bắt buộc sử dụng nội dung truyền thông do ACCESSTRADE cung cấp như: Banner, hình ảnh, các tư liệu khác.

- Nghiêm cấm sử dụng hình ảnh của ACCESSTRADE bao gồm logo, tên thương hiệu, các hình ảnh thuộc hệ thống… dùng cho mục đích thương mại như bán khóa học hay các hoạt động khác khiến người dùng phải trả phí

- Nghiêm cấm hành vi tuyên truyền không có thật/sai sự thật/nói quá để lôi kéo người dùng để trở thành Publisher hoặc gây hiểu nhầm về dịch vụ của ACCESSTRADE

- Nghiêm cấm Publisher chạy các nội dung như tuyển cộng tác viên cho  Shopee, TIKI, LAZADA, Ngân hàng...hay bất cứ tên nhà cung cấp nào đang hoạt động trên ACCESSTRADE

Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ đối tác vi phạm sẽ bị ngưng quyền chạy chiến dịch ngay lập tức và sẽ ngưng thanh toán tất cả đơn hàng đã phát sinh trước đó.

tuvanmuasamonline.com